ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน

ประกาศโรงเรียนราชประชานุเคราะห์  ๓๗ จังหวัดกระบี่
เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน
 ……………………………………………………………………………

ตามประกาศโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๗ จังหวัดกระบี่ ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565      เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบุคคลปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน  นั้น
          บัดนี้ การรับสมัครสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นลงแล้ว  โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๗ จังหวัดกระบี่        จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว  เพื่อปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน  ดังต่อไปนี้

1. รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ
                   1.1 นายอานนท์  ทิพย์ยอดศรี
                   1.2 นางอังคณา  เมืองสุด
2. วัน เวลาที่ประเมินสมรรถนะ
          วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565  เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องคอมพิวเตอร์  และห้องประชุมเล็กอาคารเรียน 3  โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๗ จังหวัดกระบี่   ผู้ไม่มาสอบตามวัน เวลา ดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์
3. เกณฑ์และวิธีการคัดเลือก

สมรรถนะ คะแนนเต็ม วิธีการประเมิน

1. ความรู้ ความสามารถทั่วไป
  - ความรอบรู้
  - ความรู้ ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง

50 โดยวิธีทดสอบ

2. ความเหมาะสมกับตำแหน่ง
  - สัมภาษณ์

50 โดยวิธีสอบสัมภาษณ์
รวมคะแนนทั้งสิ้น 100

4. ผู้ที่จะถือว่าเป็นผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องเป็นผู้ที่ได้คะแนนในการประเมินสมรรถนะแต่ละครั้ง   ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และได้คะแนนรวมทั้ง 2 สมรรถนะไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 และผู้ที่จะถือว่าเป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์  เรียงลำดับคะแนนจากมากไปหาน้อยจนครบตามจำนวนที่ประกาศรับสมัคร   ในกรณีที่ผู้ผ่านการเลือกสรรได้คะแนนรวมเท่ากันให้เรียงลำดับ  ดังนี้
                   4.1 ให้ผู้ที่ได้รับคะแนนสมรรถนะข้อ 1 สูงกว่า อยู่ในลำดับที่สูงกว่า
                   4.2 หากคะแนนสมรรถนะรวมเท่ากัน ให้ผู้มีลำดับที่ได้คะแนนสมรรถนะที่ 1 มากกว่าอยู่ในลำดับที่สูงกว่า

4.3  ผู้ผ่านการคัดเลือกจะขึ้นบัญชีในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการเป็นระยะเวลา  2 ปี       นับจากวันที่ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก
          5. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกภายในวันอังคารที่  29  พฤศจิกายน  2565
                             ประกาศ   ณ  วันที่   25  พฤศจิกายน  พ.ศ.  2565

(นายศักดิ์ชัย  สุวรรณคช)
                                  ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์  ๓๗  จังหวัดกระบี่
26 พ.ย 65 | รับชม : 222 ครั้ง